joeannolsen

  • November 14, 2023

Company Information

Nguyên nhân và thuốc trị u nang buồng trứng

Nguyên nhân gây bệnh liên quan mật thiết đến việc lựa chọn loại thuốc trị u nang buồng trứng có khả năng ức chế sự phát triển của khối u và giúp u tiêu giảm kích thước hiệu quả. Cùng dược sĩ Lê Linh của Khỏe 247 tìm hiểu về nguyên nhân gây bệnh u nang buồng trứng và lựa chọn thuốc chữa bệnh phù hợp nhé!

Nên lựa chọn thuốc trị u nang buồng trứng tác động được vào nguyên nhân gây bệnh

Nguyên nhân gây bệnh u nang buồng trứng

Theo các nghiên cứu khoa học, nguyên nhân gây bệnh u nang buồng trứng được biết đến là do sự mất cân bằng nội tiết tố trong cơ thể phụ nữ. Cụ thể, 2 loại hormon chính là Estrogen và Progesterone bị mất cân bằng, nồng độ Estrogen trong máu luôn nằm ở mức cao.

Đây cũng là nguyên nhân u nang buồng trứng tái phát sau phẫu thuật hay chị em sử dụng các ➡➡➡ thuốc trị u nang buồng trứng không hiệu quả do phẫu thuật hay các thuốc thông thường thì đều không thể tác động được vào căn nguyên của bệnh. Khi cơ thể người bệnh vẫn bị rối loạn nội tiết thì khối u nang buồng trứng có thể tái phát sau phẫu thuật hoặc không ngừng tăng kích thước.

Hiểu được điều này, nhiều chuyên gia đã nghiên cứu các hoạt chất có khả năng giúp cơ thể điều chỉnh lại sự rối loạn nội tiết và tìm ra chiết xuất củ mài đắng có khả năng cân bằng nội tiết và loại bỏ nguyên nhân gây bệnh. Từ đó hỗ trợ điều trị và phòng ngừa khối u nang buồng trứng hiệu quả cao. Ứng dụng chiết xuất củ mài đắng ngày nay cũng đã được đưa vào thực tiễn để tạo ra các ➡➡➡ thuoc dieu tri u nang buong trung tot nhat, có khả năng tiêu giảm kích thước u nang hiệu quả.

Bên cạnh rối loạn nội tiết tố, một số yếu tố khác cũng ảnh hưởng đến nguy cơ hình thành và phát triển của khối u. Chẳng hạn như môi trường sống, chế độ ăn uống, di truyền, gen… 

Lựa chọn thuốc trị u nang buồng trứng hiệu quả, tác động được vào căn nguyên của bệnh

Trên thị trường có rất nhiều loại thuốc được sử dụng trong chữa trị bệnh u nang buồng trứng, tuy nhiên không phải loại thuốc nào cũng có khả năng tác động được vào vấn đề nội tiết tố.

Một trong những sản phẩm được đánh giá cao là An Phụ Khang được nghiên cứu phát triển từ bài thuốc tiêu u của Viện Y Học Bản Địa Việt Nam. An Phụ Khang là sản phẩm đầu tiên ứng dụng chiết xuất củ mài đắng vào trong hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các khối u ở phụ nữ, như u nang buồng trứng, u xơ tử cung, u tuyến vú… 

➔➔➔ Tư vấn hữu ích về thuốc trị u nang buồng trứng:  https://lookerstudio.google.com/reporting/cada4e84-cac9-406b-82f3-a0bfc8a76373/page/tnfhD 

An Phụ Khang là sản phẩm dành cho người bệnh u nang buồng trứng

Không chỉ tác động được vào căn nguyên của bệnh, An Phụ Khang còn chứa các thành phần thảo dược thuốc nam như Náng hoa trắng, tam thất, tam lăng, trinh nữ hoàng cung… cùng hiệp đồng tác dụng vào u nang và hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.

Tác dụng của An Phụ Khang đối với u nang buồng trứng đã được nghiên cứu khoa học chứng minh, được các chuyên gia đầu ngành đánh giá rất cao.

Với hơn 12 năm lưu hành trên thị trường, An Phụ Khang đã chiếm trọn niềm tin và sự yêu mến của đông đảo người bệnh trên khắp cả nước.

Để được tư vấn chi tiết về thuốc trị u nang buồng trứng và An Phụ Khang, chị em hãy nhanh tay truy cập đến Khỏe 247 để được trao đổi trực tiếp với dược sĩ Lê Linh nhé!

Current job openings at joeannolsen

No job listings found.


Issues with a job listing or this site? Email admin@radiotoday.co.uk
You might also like